Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM VẢI CHỐNG NẮNG TPHCM

RÈM VẢI CHỐNG NẮNG TPHCM

Mã sản phẩm: RD36

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA TPHCM - RÈM VẢI CHỐNG NẮNG TPHCM | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Mẫu Mới Về - Bảng Giá Kèm Theo. Mua Tại Xưởng Giá Gốc SX - Cam Kết Rẻ Nhất Cho Nhà Bạn. Thi Công Cực Nhanh - Đem Mẫu Đến Nhà Tư Vấn. Bao Đẹp Bao Giá Rẻ. Cam Kết 100% Bạn Hài Lòng. Giao Hàng Miễn Phí. Phục Vụ 24/7. Cam Kết Hài Lòng.

RÈM CỬA SÀI GÒN là một địa chỉ may đo rèm cửa được rất nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn vì sự uy tín và chất lượng. RÈM CỬA SÀI GÒN tự hào luôn hết lòng với khách hàng, đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Các mẫu vải rèm và phụ kiện tốt nhất, đẹp nhất luôn là lựa chọn hàng đầu của RÈM CỬA SÀI GÒN để phục vụ khách hàng. Để luôn có những mẫu rèm mới nhất, ưng ý nhất, đẹp nhất mà giá cả hợp lý nhất phục vụ khách hàng, RÈM CỬA SÀI GÒN luôn phải tìm tòi, lựa chọn những gì tốt nhất. Ngoài cung cấp rèm của cho các hộ gia đình, RÈM CỬA SÀI GÒN còn tư vấn và thiết kế rèm cửa cho nhà trường theo các tiêu chí: rèm họa tiết nhưng may cách điệu vừa lịch sự, vừa vui tươi hợp với môi trường giáo dục cho trẻ nhỏ. Đặc biệt phải cản nắng, cản sáng thật tốt để đảm bảo giấc ngủ trưa cho các con.

Tiêu chí của RÈM CỬA SÀI GÒN không phải là bán hàng một lần là xong mà luôn mong muốn được khách tin tưởng, yêu mến và giới thiệu thêm nhiều nhiều khách hàng mới, nên luôn luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng, uy tín. Hãy liên hệ với RÈM CỬA SÀI GÒN để được khảo sát, tư vấn miễn phí và lắp đặt nhanh nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn