Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA QUẬN 4 - TƯ VẤN - BÁO GIÁ - MIỄN PHÍ

RÈM CỬA QUẬN 4 - TƯ VẤN - BÁO GIÁ - MIỄN PHÍ

Mã sản phẩm: RD113

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 4 - TƯ VẤN - BÁO GIÁ - MIỄN PHÍ‎‎ | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA SÀI GÒN chuyên cung cấp và phân phối các loại rèm - mành cửa cao cấp. Tư vấn thiết kế trang trí phòng giá tốt nhất. Nhiều mẫu đa dạng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mành rèm, RÈM CỬA SÀI GÒN là một trong những đơn vị Tư vấn – Thiết kế – Hoàn thiện Mành Rèm đứng đầu trên thị trường TpHCM. Trong quá trình phát triển thương hiệu RÈM CỬA SÀI GÒN đã không ngừng vươn lên và ngày càng khẳng định được vị thế cũng như giá trị của mình bằng : “Mẫu mã đa dạng – Chất liệu tinh tế – Mầu sắc sang trọng”.

RÈM CỬA SÀI GÒN sẽ luôn lắng nghe và thấu hiểu những ý kiến đóng góp rất quý báu của Quý khách, để nhằm đưa tới cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, RÈM CỬA SÀI GÒN đã chính thức làm nhà phân phối một số dòng sản phẩm Mành Rèm, Màn cuốn,… với nhiều mẫu mã nhập khẩu.

RÈM CỬA SÀI GÒN Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế & Sản Xuất Màn rèm tại TP.HCM. Rèm được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng 100% trước khi xuất xưởng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn