Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Giặt Rèm cửa giá rẻ Quận 12 | Giặt Màn cửa giá rẻ Quận 12

Giặt Rèm cửa giá rẻ Quận 12 | Giặt Màn cửa giá rẻ Quận 12

Mã sản phẩm: GR65

29.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá giặt 1kg rèm vải.
  - Rèm dưới 15kg tính giá trọn gói 600k.
  - Gọi ngay để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà.

Cửa hàng giặt rèm cửa Quận 12 chuyên nhận Giặt Rèm cửa giá rẻ Quận 12, Giặt Màn cửa giá rẻ Quận 12 cho Nhà Phố, Căn hộ Chung Cư, Biệt thự, Văn phòng tại Tp Hồ Chí Minh. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của qúy khách.

 

Rèm cửa là một sản phẩm không thể thiếu cho nét đẹp trong căn nhà của gia đình bạn. Rèm cửa đẹp còn tôn lên sự sang trọng, tính cách gia chủ căn nhà.Không những vậy, điều quan trọng hơn nữa, rèm cửa còn góp phần bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. Nó giúp ngăn chặn khói bụi, ánh nắng, tiếng ồn từ môi trường bên ngoài vào bên trong căn nhà bạn.

Việc giữ sạch rèm cửa rất quan trọng. Nhiều hộ gia đình không quan tâm mấy về vấn đề này, vì thời gian bận bịu với công việc hằng ngày, cũng như rèm cửa khá lớn, thì giặt rèm cửa là vấn đề khó khăn từ công đoạn tháo rèm đến giặt rèm cửa , nếu bạn muốn vệ sinh rèm tại nhà

 


Bạn không phải bận tâm suy nghĩ nhiều về vấn đề giặc rèm cửa như thế nào nữa. Vì hiện nay đã có dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại nhà, và Công Ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Giặt Rèm Cửa Sài Gòn sẽ giải quyết vấn đề đó thay cho gia đình bạn.


Công ty TNHH Dịch Vụ vệ sinh Giặt Rèm Cửa Sài Gòn được thành lập vào năm 2000, đến nay đã có gần 5 năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực vệ sinh cho gia đình như giặc nệm,thảm, ghế sofa và đặc biệt là giặc rèm cửa.Với công nghệ giặt rèm cửa tiên tiến từ Singapo được mang về và áp dụng tại Việt Nam cũng như sử dụng hóa chất giặt rèm cửa được bộ Y tế kiểm nghiệm là an toàn cho sức khỏe và chất lượng sản phẩm , được cho phép lưu hành sử dụng… Ngoài nhận giặt rèm cửa cho gia đình, Giặt Rèm Cửa Sài Gòn còn nhận giặt rèm cửa cho nhà hàng – khách sạn, resort, Công ty, Trung tâm tiệc cưới…

 


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của qúy khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
GIẶT RÈM SÀI GÒN
Danh mục
GIẶT RÈM CỬA
Gọi tư vấn