Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Dịch vụ nhận tháo lắp giặt rèm cửa tại TPHCM

Dịch vụ nhận tháo lắp giặt rèm cửa tại TPHCM

Mã sản phẩm: GR76

29.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá giặt 1kg rèm vải.
  - Rèm dưới 15kg tính giá trọn gói 600k.
  - Gọi ngay để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà.

Cửa hàng chuyên Giặt rèm tại Sài Gòn, dịch vụ Giặt rèm cửa giá rẻ chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM, hệ thống thiết bị vệ sinh công nghiệp chuyên dụng và hóa chất ngoại nhập tân tiến nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ giặt rèm cửa nhanh nhất cho quý khách.

Màn cửa không những giúp chống nắng chống chói thì rèm cửa còn giữ ấm cho căn phòng khi mùa đông đến, hạn chế cái nóng cho mùa hè, làm giảm bụi và tiếng ồn bên ngoài. Qua thời gian  sử dụng lâu ngày chắc chắn sẽ để lại bụi trên bề mặt tấm rèm, do vậy để giữ cho rèm cửa luôn trong tình trạng tươi mới thì người sử dụng phải có một lịch trình giặt màn cửa, giặt rèm cửa hợp lý.

Tuy nhiên việc giặt rèm cửa tương đối khó khăn và mất khá nhiều thời gian, không những vậy mà hiệu quả từ việc tự giặt màn cửa, giặt rèm cửa không cao vì sử dụng các trang thiết bị giặt màn cửa, giặt rèm cửa không phù hợp với từng loại vải.

Biết được điều khó khăn mà khách hàng đang vướng phải vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt màn cửa tiện ích. phù hợp với nhu cầu của đại đa số hiện nay, không chỉ giúp bạn giảm thiểu chi phí và thời gian mà còn cung cấp cho bạn những giải pháp vệ sinh vô cùng hiệu quả.

Hiên nay chúng tôi đưa ra các phương pháp giặt màn cửa tối tân nhất, với việc sử dụng máy móc giặt rèm cửa màn cửa chuyên dụng sẽ loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và khuẩn nấm, để lại cho màn cửa nhà bạn có mùi thơm dễ chịu.

Việc giặt màn cửa thường xuyên không chỉ làm sạch bụi bẩn mà còn làm sạch được các khuẩn nấm kí sinh trên rèm cửa giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Hệ thống trang thiết bị giặt màn cửa có chiều sâu thích hợp cho từng chất liệu màn.
Nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp trong quá trình tháo gỡ, lắp đặt.
Hóa chất dùng giặt màn cửa có tính năng kép độc đáo loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh.
Quy trình giặt rèm cửa chuyên nghiệp, từ khâu tháo gỡ cho đến giai đoạn hoàn tất.
Sửa chữa thay thế các phụ kiện hư hỏng sau thời gian dài sử dụng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ giặt rèm cửa nhanh nhất cho quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm Cửa Sài Gòn
Danh mục
GIẶT RÈM CỬA
Gọi tư vấn