Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Uy tín
  Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM VẢI CHỐNG NẮNG QUẬN 11

RÈM VẢI CHỐNG NẮNG QUẬN 11

Mã sản phẩm: RD47

Số lượng:

180.000 VNĐ

170.000 VNĐ

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi Chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 11 - RÈM VẢI CHỐNG NẮNG QUẬN 11 | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Chuyên cung cấp các mẫu rèm vải đẹp chống nắng 1 lớp, 2 lớp cho các dự án, biệt thự, Chung cư, văn phòng với giá rẻ tại TPHCM.

Một ngôi nhà đẹp cần đến nhiều yếu tố trang trí. Rèm cửa là một trong những yếu tố đem lại sự sang trọng, ấm áp cho ngôi nhà của bạn. Và RÈM CỬA SÀI GÒN sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Nếu như bạn ở TPHCM và chưa tìm thấy cho ngôi nhà của mình bộ rèm ưng ý, hãy gọi ngay cho RÈM CỬA SÀI GÒN để được tư vấn và lựa chọn những mẫu rèm tuyệt đẹp nhé!

RÈM CỬA SÀI GÒN sẽ cung cấp cho gia đình bạn những mẫu rèm hết sức đa dạng và phong phú. Mẫu vải để may rèm được RÈM CỬA SÀI GÒN lựa chọn kĩ càng, nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Với sự chu đáo với khách hàng như vậy, nên rất nhiều gia đình đã tin tưởng đặt may tại RÈM CỬA SÀI GÒN để mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của mình. Giá cả ở đây cũng được khách hàng đánh giá là rất hợp lí, hợp với chất lượng sản phẩm.

Rèm Vải Chống Nắng Chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt rèm cửa, rèm văn phòng uy tín, giá rẻ nhất thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông Tin Dịch Vụ
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn