Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Uy tín
  Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA TPHCM GIÁ TỐT NHẤT

RÈM CỬA TPHCM GIÁ TỐT NHẤT

Mã sản phẩm: RD156

Số lượng:

180.000 VNĐ

170.000 VNĐ

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi Chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA TPHCM - RÈM CỬA TPHCM GIÁ TỐT NHẤT | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA SÀI GÒN là một trong những đơn vị tư vấn - thiết kế - hoàn thiện mành rèm trên thị trường TPHCM. Công ty sản xuất và lắp đặt các mẫu rèm vải chống nắng, rèm văn phòng có giá rẻ nhất trên thị trường với các loại mẫu rèm như: rèm sáo nhôm, rèm lá dọc, rèm cuốn, rèm romance... RÈM CỬA SÀI GÒN luôn luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm cũng như đảm bảo chất liệu có xuất xứ rõ ràng, phụ kiện sử dụng bền được bảo hành dài hạn để luôn làm hài lòng, nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Với phương châm luôn lắng nghe và thấu hiểu những ý kiến đóng góp rất quý báu của khách hàng, nhằm đưa tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, gần 10 năm kinh nghiệm, cùng với sự sáng tạo và học hỏi không ngừng, RÈM CỬA SÀI GÒN đã tạo ra những thiết kế mới lạ, rất nhiều họa tiết, màu sắc sinh động, phù hợp với sở thích của mọi người và được thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ bởi nhà thiết kế RÈM CỬA SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

RÈM CỬA SÀI GÒN chuyên thiết kế và lắp đặt:

- Rèm phòng khách
- Rèm phòng tắm
- Rèm phòng ngủ
- Rèm Roman
- Rèm văn phòng
- Rèm Lá Dọc
- Rèm Cuốn
- Rèm Gỗ
- Rèm tre
- Rèm hội trường
- Rèm Cầu Vồng
- Rèm Nhà Hàng
- Rèm Khách Sạn.

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết và có tay nghề cao sẽ đem đến cho không gian gia đình cũng như khách sạn sang trọng và tinh tế nhất. Với những ý tưởng sáng tạo và mới lạ, chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng những ý tưởng mới, độc đáo và là giải pháp hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông Tin Dịch Vụ
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn