Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Uy tín
  Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA CHUNG CƯ ĐẸP QUẬN 7 | #MẪU RÈM CỬA ĐẸP #RÈM CỬA GIÁ RẺ

RÈM CỬA CHUNG CƯ ĐẸP QUẬN 7 | #MẪU RÈM CỬA ĐẸP #RÈM CỬA GIÁ RẺ

Mã sản phẩm: RC54

Số lượng:

190.000 VNĐ

180.000 VNĐ

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi Chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA CHUNG CƯ ĐẸP QUẬN 7 | #MẪU RÈM CỬA ĐẸP #RÈM CỬA GIÁ RẺ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

 

RÈM CỬA CHUNG CƯ ĐẸP QUẬN 7 là một trong những đơn vị tư vấn - thiết kế – hoàn thiện rèm cửa đứng đầu trên thị trường. Trong quá trình phát triển thương hiệu, RÈM CỬA CHUNG CƯ ĐẸP QUẬN 7 đã không ngừng vươn lên và ngày càng khẳng định được vị thế cũng như giá trị của mình.

 

 

Một không gian sống lý tưởng đòi hỏi sự bài trí khéo léo từ chính chủ nhân căn nhà thông qua việc bài trí, phối hợp không gian nội thất. Một chiếc rèm vải cao cấp với kiểu dáng, màu sắc tinh tế sẽ giúp bạn cải thiện được không gian nội thất nhàm chán và quen thuộc trong các căn hộ chung cư. Tuy nhiên, trong quá tình chọn lựa các mẫu rèm vải nếu khách hàng cảm thấy quá khó trong việc lựa chọn thì bên rèm cửa TPHCM - RÈM CỬA CHUNG CƯ ĐẸP QUẬN 7 sẽ luôn có đội ngũ nhân viên kĩ thuật tư vấn, đưa ra ý kiến, các gợi ý tham khảo để giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm một cách đúng đắn và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

 

 


Đến với RÈM CỬA CHUNG CƯ ĐẸP QUẬN 7, khách hàng sẽ được tiếp cận với những mẫu mã đẹp nhất, sang trọng nhất vì tại đây trung tâm luôn cập nhật những mẫu mới để phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng. RÈM CỬA CHUNG CƯ ĐẸP QUẬN 7 không ngừng đổi mới và phát triển với đội ngũ công nhân tay nghề cao, luôn cho ra các sản phẩm rèm cửa độc đáo tới tay người dùng.

 


RÈM CỬA CHUNG CƯ ĐẸP QUẬN 7 chắc chắn sẽ mang đến cho úy khách sự hài lòng khi sử dụng những sản phẩm của công ty, với hệ thống sản phẩm phong phú, những tông màu đặc sắc hợp với phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng trẻ em, nhà hàng, khách sạn,...

 

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Thông Tin Dịch Vụ
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn