Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Uy tín
  Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
MAY RÈM CỬA HUYỆN BÌNH CHÁNH #GIÁ RẺ #ĐẸP #TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ

MAY RÈM CỬA HUYỆN BÌNH CHÁNH #GIÁ RẺ #ĐẸP #TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ

Mã sản phẩm: RC37

Số lượng:

190.000 VNĐ

180.000 VNĐ

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi Chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

MAY RÈM CỬA HUYỆN BÌNH CHÁNH #GIÁ RẺ #ĐẸP #TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ cho NHÀ PHỐ CĂN HỘ CHUNG CƯ tại HUYỆN BÌNH CHÁNH TPHCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

 

RÈM CỬA SÀI GÒN là một trong những địa chỉ cung cấp rèm cửa uy tín nhất, với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định, cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề, tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm. RÈM CỬA SÀI GÒN đã từng bước chiếm được lòng tin từ khách hàng.

 


Chào bạn, có phải đang cần đơn vị thi công rèm cửa, màn cửa ở Tp HCM có mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, chất vải cao cấp, thi công với thái độ tốt. Hơn hết nữa là đơn vị thi công rèm cửa, màn cửa phải tư vấn đưa ra các giải pháp về màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng cho bạn.

 

 

RÈM CỬA SÀI GÒN là đơn vị chuyên thi công rèm cửa, màn cửa nhà phố, biệt thự, căn hộ ở khu vực Hồ Chí Minh. Có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong ngành, hiểu được sự mong muốn và những trăn trở của các bạn khi làm rèm cửa. 

 

 

Chất vải rèm cửa RÈM CỬA SÀI GÒN sử dụng là những chất vải đã được chúng tôi kiểm định và qua kiểm soát chất lượng, đáp ứng được những tiêu chuẩn về cản sáng, chống nắng, độ bền vải. Đảm bảo cho các bạn về độ rũ, đổ sóng đều và đẹp hơn.

 

 

Mẫu rèm thì có nhiều hoa văn và những sớ vải khác nhau điều này bạn cần chọn mẫu dựa trên sở thích của mình. Vẫn quan trọng của bộ rèm vẫn là màu sắc và chất vải.

 


Một số sản phẩm rèm cửa mà RÈM CỬA SÀI GÒN đang cung cấp như:
- Rèm vải
- Rèm cửa roman
- Mành lá dọc
- Rèm cửa Hàn Quốc
- Rèm cửa tự động
- Rèm cao cấp.

 


Đặc biệt, với nguồn chất liệu được nhập khẩu từ những địa chỉ uy tín trên thế giới, RÈM CỬA SÀI GÒN sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm vừa bền, vừa đẹp là niềm tự hào cho không gian ngôi nhà bạn.

 

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Thông Tin Dịch Vụ
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn