Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Uy tín
  Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Giặt Rèm cửa giá rẻ Quận 9 | Giặt Màn cửa giá rẻ Quận 9

Giặt Rèm cửa giá rẻ Quận 9 | Giặt Màn cửa giá rẻ Quận 9

Mã sản phẩm: GR62

Số lượng:

35.000 VNĐ

29.000 VNĐ

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi Chú

  - Giá trên là giá giặt 1kg rèm vải.
  - Rèm dưới 15kg tính giá trọn gói 600k.
  - Đã bao gồm công tháo rèm và lắp đặt rèm vào vị trí ban đầu.
  - Gọi ngay để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà.

Cửa hàng giặt rèm cửa Quận 9 chuyên nhận Giặt Rèm cửa giá rẻ Quận 9, Giặt Màn cửa giá rẻ Quận 9 cho Nhà Phố, Căn hộ Chung Cư, Biệt thự, Văn phòng tại Tp Hồ Chí Minh. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của qúy khách.

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa tại tphcm ra đời. Tuy nhiên với số lượng lớn các đơn vị như vậy lại vô tình gây khó khăn, khiến người dùng lúng túng không biết nên chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng và có sự đảm bảo cao. Để mang đến thêm gợi ý cho bạn, bài viết xin giới thiệu một trong các đơn vị giặt rèm cửa chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đó là Công ty TNHH MTV DV Vệ Sinh Giặt Rèm Cửa Sài Gòn.

 


Giặt Rèm Cửa Sài Gòn là một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh hoạt động lâu năm. Từ khi thành lập cho đến nay, Giặt Rèm Cửa Sài Gòn luôn không ngừng cập nhật công nghệ, kỹ thuật tiên tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời duy trì mức giá thành tốt nhất cho khách hàng. Đến nay, Giặt Rèm Cửa Sài Gòn đã từng bước khẳng định được vị trí thương hiệu nhất định – trở thành một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp và uy tín nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh.

 


Trong các gói dịch vụ – sản phẩm của Giặt Rèm Cửa Sài Gòn, tiêu biểu nhất có dịch vụ giặt rèm cửa tại tphcm. Đây là dịch vụ được nhiều khách hàng là các cá nhân, gia đình, văn phòng doanh nghiệp, tổ chức tín nhiệm và lựa chọn nhiều nhất. Mỗi sự lựa chọn và tin yêu của khách hàng là một niềm động lực to lớn và quý báu giúp Giặt Rèm Cửa Sài Gòn ngày càng nỗ lực vươn mình và phát triển hơn nữa.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của qúy khách.

 

Thông Tin Dịch Vụ
Thương hiệu
GIẶT RÈM SÀI GÒN
Danh mục
GIẶT RÈM CỬA
Gọi tư vấn