Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Uy tín
  Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
GIẶT RÈM CỬA ĐƯỜNG TẠ QUANG BỬU QUẬN 8 | #GIÁ RẺ #UY TÍN #TẬN TÂM

GIẶT RÈM CỬA ĐƯỜNG TẠ QUANG BỬU QUẬN 8 | #GIÁ RẺ #UY TÍN #TẬN TÂM

Mã sản phẩm: GR83

Số lượng:

35.000 VNĐ

29.000 VNĐ

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi Chú

  - Giá trên là giá giặt 1kg rèm vải.
  - Rèm dưới 15kg tính giá trọn gói 600k.
  - Đã bao gồm công tháo rèm và lắp đặt rèm vào vị trí ban đầu.
  - Gọi ngay để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà.

GIẶT RÈM CỬA QUẬN 8 - GIẶT RÈM CỬA ĐƯỜNG TẠ QUANG BỬU QUẬN 8 | #GIÁ RẺ #UY TÍN #TẬN TÂM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.


GIẶT RÈM CỬA QUẬN 8, Nếu bạn muốn giặt màn cửa tại Quận 8 hãy liên hệ tới GIẶT RÈM CỬA QUẬN 8 để vệ sinh rèm cửa của gia đình mình. Hiện GIẶT RÈM CỬA QUẬN 8 đã có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành, đã phục vụ cho trên 20000 khách hàng và hơn 500 doanh nghiệp với các loại hình dịch vụ giặt màn cửa GIẶT RÈM CỬA QUẬN 8 đã nhận được sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ của rất nhiều khách hàng. 

 

Rèm cửa với tác dụng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng, rèm còn có tác dụng giữ ấm cho căn phòng khi mùa đông đến, hạn chế cái nóng của mùa hè, bụi và tiếng ốn bên ngoài. Không chỉ thế, với kiểu dáng và màu sắc thích hợp, rèm cửa còn có thể tạo khoảng không riêng tư hoặc thêm chút vẻ đẹp sang trọng hay lãng mạn cho căn phòng.


Rèm cửa với nhiều công dụng như vậy, nhưng nếu rèm sử dụng một thời gian thì cần phải vệ sinh, và cũng cần có những biện pháp phù hợp để giữ cho rèm sử dụng được lâu mà không ảnh hưởng gì tới hình ảnh, màu sắc cũng như chất liệu của rèm.


Rèm cửa bẩn, bạn đừng vội vàng tháo xuống giặt, vì ngay cả công đoạn tháo rèm cũng là một quá trình. Nếu nhà bạn tại Quận 8 với diện tích rộng, số lượng rèm nhiều thì rất khó khăn trong việc lắp đặt lại vì nó dễ bị nhầm lẫn so với vị trí ban đầu, và cách gia cố lại thanh treo cho chắc chắn cũng là vần đề để bạn chú ý đến trước khi muốn tháo rèm xuống giặt.


GIẶT RÈM CỬA QUẬN 8 với hơn 10 năm kinh nghiệm và hơn 20 ngàn khách hàng chúng tôi luôn tự tin là công ty giặt màn cửa, giặt rèm cửa hàng đầu tại thành phố hồ chí minh. Bạn đang có nhu cầu giặt màn cửa, giặt rèm cửa nhưng không biết tìm dịch vụ ở đâu và đang hoang mang về chất lượng phục vụ của những công ty giặt ủi. Bạn đừng lo lắng về điều này khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về sự nhiệt tình và chất lượng phục vụ. 


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

Thông Tin Dịch Vụ
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
GIẶT RÈM CỬA
Gọi tư vấn