Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Uy tín
  Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
GIẶT RÈM CỬA ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN TRỖI QUẬN PHÚ NHUẬN

GIẶT RÈM CỬA ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN TRỖI QUẬN PHÚ NHUẬN

Mã sản phẩm: PN05

Số lượng:

35.000 VNĐ

29.000 VNĐ

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi Chú

  - Giá trên là giá giặt 1kg rèm vải.
  - Rèm dưới 15kg tính giá trọn gói 600k.
  - Đã bao gồm công tháo rèm và lắp đặt rèm vào vị trí ban đầu.
  - Gọi ngay để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà.

GIẶT RÈM CỬA QUẬN PHÚ NHUẬN - GIẶT RÈM CỬA ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN TRỖI QUẬN PHÚ NHUẬN | #GIÁ RẺ #UY TÍN #TẬN TÂM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.


Giặt rèm cửa là một trong những dịch vụ của GIẶT RÈM CỬA QUẬN PHÚ NHUẬN đang được khách hàng rất hài lòng và tin cậy. Là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu vệ sinh rèm.


GIẶT RÈM CỬA QUẬN PHÚ NHUẬN tự hào là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giặt màn cửa, giặt rèm cửa uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp nhất tại khu vực Tp.HCM. GIẶT RÈM CỬA QUẬN PHÚ NHUẬN vinh dự là 1 trong 5 công ty cung cấp dịch vụ giặt rèm chuyên nghiệp. Được bình chọn bởi cộng đồng khách hàng ở khu vực TP.HCM. Dịch vụ vệ sinh rèm gia đình do GIẶT RÈM CỬA QUẬN PHÚ NHUẬN cung cấp sẽ giúp bạn không phải lo lắng và đỡ vất vả khi phải xử lí những bộ rèm nặng nề.

 

GIẶT RÈM CỬA QUẬN PHÚ NHUẬN làm việc uy tín chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm xử lý vết bẩn cứng đầu. Giặt sạch mau khô ko bay màu vải. Công nghệ giặt diệt khuẩn khử mùi của Đức. Giặt rèm uy tín giá rẻ không phát sinh chi phí.


Quy trình nhận và tháo GIẶT RÈM CỬA QUẬN PHÚ NHUẬN

- Đầu tiên, nhân viên sẽ mang theo thang hoặc ghế tới nhà khách hàng tháo rèm. Phân loại từng vị trí của rèm.

- Sau đó, nhân viên sẽ kiểm tra rèm có vấn đề gì không và báo lại cho khách hàng để biết về tình trạng rèm cửa của mình.

- Khi kiểm tra rèm xong và thấy ổn thì nhân viên chúng tôi sẽ xếp rèm thật gọn gàng vào bỏ vào bao đựng rèm. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại những thanh treo rèm có vấn đề gì không để khi lắp rèm thì nhân viên sẽ gia cố và sửa lại cho khách hàng

- Tiếp tục, nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra lại rèm một lần nữa và vận chuyển rèm cửa về công ty đánh dấu rèm của từng khách hàng để không lẫn lộn và giao lên xưởng giặt.

 

GIẶT RÈM CỬA QUẬN PHÚ NHUẬN cam kết đem đến cho bạn dịch vụ giặt màn cửa uy tín – chất lượng tốt nhất – giá thành hợp lý đến với khách hàng.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

Thông Tin Dịch Vụ
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
GIẶT RÈM CỬA
Gọi tư vấn