Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Uy tín
  Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
CHĂN GA GỐI KHÁCH SẠN QUẬN 7

CHĂN GA GỐI KHÁCH SẠN QUẬN 7

Mã sản phẩm: CG09

Số lượng:

0 VNĐ

0 VNĐ

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi Chú

  - Chuyên cung cấp chăn ga gối đệm.
  - Thiết kế đa dạng mẫu mã.
  – Bền đẹp giá tốt nhất.

CHĂN GA GỐI SÀI GÒN - CHĂN GA GỐI KHÁCH SẠN QUẬN 7. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

Sản phẩm chăn ga trắng sọc 3CM T300 thường được sử dụng cho khách sạn từ 3 sao cho đến khách sạn 5 sao. Chăn ga và vỏ gối được may từ loại vải trắng sọc 3CM T300 có độ mịn và thoáng mát cao. Đặc biệt là loại vải này có ưu điểm là chống nhăn vượt trội so với các loại vải khác.

Bộ chăn ga gối khách sạn trắng sọc 3CM T250 thích hợp để sử dụng trong những khách sạn 1 sao đến khách sạn 3 sao. Với các ưu điểm của loại vải T250 là ít nhăn khi sử dụng, bề mặt vải có độ sáng bóng và đặc biệt là độ bền khá cao.

Bộ chăn ga gối cotton trắng trơn hiện được sử dụng phổ biến trong nhiều nhà nghỉ và khách sạn bình dân. Những sản phẩm chăn ga gối cotton trắng trơn đem đến cảm giác sạch sẽ và sang trọng cho căn phòng khách sạn. Chất liệu vải cotton với các ưu điểm vượt trội về sự  mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt cho nên rất thoáng mát khi sử dụng.

Bộ chăn drap gối CVC T200 là lựa chọn phù hợp với các nhà nghỉ, khách sạn bình dân hoặc homestay bởi có ưu thế về giá thành so với các sản phẩm khác. Do có thành phần 50% Cotton và 50% Polyester cho nên các sản phẩm chăn ga gối CVC T200 vẫn đảm bảo độ thoáng mát và thấm hút tốt của chất liệu cotton, trong khi cũng ít nhăn khi sử dụng do có thành phần polyester.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

Thông Tin Dịch Vụ
Thương hiệu
CHĂN GA GỐI SÀI GÒN
Danh mục
CHĂN GA GỐI
Gọi tư vấn